mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Hội thao nội bộ mừng ngày thống nhất đất nước (30/4)

Đăng lúc: Thứ ba - 09/05/2017 16:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
         Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) do tỉnh, ngành Hải quan phát động, Cục Hải quan Đồng Tháp đã tổ chức Hội thao nội bộ vào sáng ngày 28/4/2017 với sự tham gia của hơn 70 công chức, nhân viên lao động từ các phòng tham mưu, các Chi cục Hải quan, Đội Kiểm soát trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Hội thao còn được chào đón các vị nguyên là Lãnh đạo Cục qua các thời kỳ đến dự, giao lưu.

          Hội thao được tổ chức với 06 môn, vừa thi đấu dân gian vừa thi đấu hiện đại là Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố và Xe đạp chậm đã thu hút được số lượng vận động viên tham dự đông đảo, cùng với sự cổ vũ sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình của các cổ động viên, đã làm cho buổi thi đấu thể thao thật sự là ngày hội của đơn vị.

          Trên tinh thần vui, khỏe, trung thực, sau 01 ngày thi đấu, Hội thao đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu. Qua việc tổ chức Hội thao, Cục đã tạo điều kiện cho các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm mối đoàn kết nội bộ, vừa góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao tinh thần, thể chất của cán bộ, công chức, qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

      Một số hình ảnh hoạt động
 


Khai mạc Hội thao


Các vận động viên thi đấu môn cầu lôngBế mạc và trao giải
Tác giả bài viết: Thanh Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc