mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

10 năm Quỹ khuyến học Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 11:06
Đã thành thông lệ hàng năm, cứ vào rằm Trung Thu, Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp lại tổ chức tổng kết trao thưởng Quỹ khuyến học cho các cháu là con cán bộ công chức đạt thành tích cao trong học tập, đạt giải từ khuyến khích trở lên các kỳ thi năng khiếu, học sinh giỏi các cấp, thi đỗ đại học, nhằm khuyến khích động viên các cháu nỗ lực phấn đấu vươn lên.
 

Niên học 2012 - 2013 vừa qua có tất cả 75 cháu được nhận thưởng từ Quỹ khuyến học với mức thưởng từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng/cháu, tùy theo cấp học và thành tích đạt được. Tổng trị giá các giải thưởng gần 20 triệu đồng, đây là nguồn đóng góp từ tiền lương của cán bộ công chức trong toàn Cục do Công đoàn phát động, tổ chức và duy trì thực hiện từ 10 năm nay. Từ nguồn Quỹ khuyến học Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp đã góp phần khích lệ, động viên các cháu phấn đấu ra sức học tập, là động lực để các cháu bước vào trường nghề, đóng góp sức mình cho đất nước, và còn tiếp tục ươm mầm tài năng cho lực lượng công chức hải quan thế hệ mai sau, như lời đồng chí Bí thư Đảng ủy Cục - Phó cục trưởng Nguyễn Hữu Thành phát biểu trong buổi lễ trao thưởng. Nhân dịp này Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp cũng tổ chức đêm Vui hội Trăng Rằm và trao 114 suất quà Trung Thu, mỗi suất quà có trị giá tương đương 120.000 đồng cho các cháu ở lứa tuổi thiếu nhi, trong đêm Hội các cháu được tham gia những trò chơi dân gian vui nhộn, xem ảo thuật, rước đèn, phá cỗ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bé thiếu nhi là con, cháu của chúng ta.

Với những ánh mắt tròn xoe, trong veo những mơ ước tinh khôi tràn đầy niềm tin và hy vọng. Nhìn vào những ánh mắt ấy như tăng thêm động lực và trách nhiệm của tập thể Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ công chức Hải quan Đồng Tháp hãy tiếp tục vì một thông lệ tốt đẹp ấy cho các cháu thiếu nhi ngày mai. Đó là Hội Trăng rằm tại Cục Hải quan Đồng Tháp./.
Tác giả bài viết: Trần Nhi
Nguồn tin: P. Thanh tra
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc