mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/11/2012 10:48
Từ ngày 06 - 07/11/2012 tại Hội trường Khối vận, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân BTV Tỉnh Đoàn theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
 
                                 
 
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lê Hoàng Tam – UVBTV Tỉnh ủy/Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Hội nghị do Đ/c Huỳnh Thị Hoài Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn chủ trì.
Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các ngành; báo cáo tiếp thu, giải trình của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và báo cáo tự kiểm điểm của từng cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ; đồng thời tiến hành phê bình và tự phê bình những hạn chế, khuyết điểm của BTV Tỉnh Đoàn cũng như từng cá nhân trong BTV thời gian vừa qua, trên cơ sở đó cùng nhau đề ra các biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.
 
Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn; các ý kiến đóng góp mang tính khách quan, trung thực và thẳng thắn. Đây cũng là dịp để tập thể, cá nhân trong Ban Thường vụ nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm đồng thời phát huy những mặt tích cực trong thời gian tới.

Nguồn tin: Tỉnh Đoàn Đồng Tháp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 161 trong 55 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc