mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Hải quan Đồng Tháp trao thưởng khuyến học và tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/10/2015 22:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Nhân dịp Tết Trung thu 2015 và bước vào năm học mới 2015-2016, Hải quan Đồng Tháp tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu và trao 91 phần thưởng có trị giá 26 triệu đồng từ Quỹ khuyến học của Cục Hải quan cho các cháu là con công chức, nhân viên trong cơ quan có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 vừa qua.
 

Tham dự buổi lễ, có trên 100 cháu thiếu nhi là con của công chức, nhân viên trong cơ quan; đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các bậc phụ huynh của các cháu.    

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Thành - Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích rèn luyện và học tập của các cháu trong năm học vừa qua và mong các cháu tiếp tục phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Cũng trong dịp này, các cháu còn được tham gia các hoạt động vui chơi đêm hội trăng rằm; tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức.
 

Đây là hoạt động thường niên của Hải quan Đồng Tháp nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu rèn luyện cho các cháu; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể công chức, nhân viên Hải quan Đồng Tháp dành cho các cháu thiếu nhi - thế hệ tương lai của đất nước.
Tác giả bài viết: Huỳnh Diễm Xuân - Chi cục KTSTQ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc