mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Thi tìm hiểu lịch sử ngành Hải quan và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 28/03/2018 05:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Chiều ngày 26/3/2018, Chi đoàn Cục Hải quan Đồng Tháp tổ chức Hội thi tìm hiểu về lịch sử ngành Hải quan và lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Hội thi có sự tham gia của 04 Đội với 03 vòng tranh tài gồm phần thi trắc nghiệm, kiến thức tổng hợp và hiểu ý đồng đội. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với sự tham gia tích cực của các thành viên các đội, các nội dung thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và gay cấn. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi xuất sắc.

Hội thi là sân chơi hữu ích, giúp cho đoàn viên, thanh niên thắt chặt thêm sự gắn kết giữa các thành viên, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác đồng thời có thêm kiến thức, hiểu biết về lịch sử Ngành, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục lực lượng trẻ lòng yêu ngành, yêu nghề, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn để ra sức rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.


Một số hình ảnh của Hội thi

 


Tác giả bài viết: Thanh Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc