mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Năm mới 2018, Đồng Tháp tự tin hội nhập

Đăng lúc: Thứ hai - 05/03/2018 22:13 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Tại lễ hội xuân Mậu Tuất 2018 thành phố Cao Lãnh đêm 30 Tết, thay mặt lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương chúc toàn thể nhân dân, chiến sĩ, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà năm mới An khang và Thịnh vượng!

Theo Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương, giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới luôn là thời khắc rất đặc biệt mọi người đều nôn nao chờ đợi. Và trong lúc này, thật nhiều niềm vui, thật nhiều cảm xúc khi chúng ta cùng nhau có mặt tại không gian thoáng đãng của quảng trường Văn Miếu, để tham dự lễ hội giao thừa và Kỷ niệm 35 năm tái lập thị xã Cao Lãnh, nay là thành phố trung tâm tỉnh lỵ, thủ phủ Đất Sen hồng.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cho rằng, năm Đinh Dậu sắp đi qua để lại nhiều dấu ấn quan trọng trên quê hương Đồng Tháp. Đó là sự lớn mạnh về quy mô của nền kinh tế; là hàng loạt dự án mới đang được triển khai bởi nhiều nhà đầu tư chiến lược; là kết quả nổi bật sau 3 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp, đưa Đồng Tháp trở thành “hình mẫu” của cả nước; là sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng khởi nghiệp, phát huy tiềm năng thế mạnh của nông nghiệp, du lịch của tỉnh.

Ông dẫn lời Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Đồng Tháp có cả “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” và là “ngôi sao sáng” về môi trường đầu tư, kinh doanh; thông qua các mô hình như Cà phê doanh nhân, Hội quán nông dân -  một sáng kiến cộng đồng, đang được triển khai nhân rộng.

Trong không khí rộn ràng của lễ hội giao thừa, ông Nguyễn Văn Dương nhấn mạnh, chúng ta vui mừng chào đón kỷ niệm 35 năm tái lập thị xã Cao Lãnh, tri ân các thế hệ lãnh đạo trước đây xác lập bước đi đầu tiên trong lộ trình phát triển thành phố trung tâm tỉnh lỵ; kiến tạo động lực để thế hệ hôm nay tiếp tục xây dựng nơi đây trở thành thành phố thông minh, thành phố đáng sống của tất cả chúng ta.

Ông Nguyễn Văn Dương gửi lời cảm ơn đến bà con nông dân, những người đã thích ứng nhanh với sự thay đổi, xem doanh nghiệp là đối tác tin cậy, xem tín hiệu của thị trường là mệnh lệnh để thích nghi. Ông cũng muốn bày tỏ tình cảm trân quý đối với những kỹ sư, những doanh nhân bỏ phố về vườn, khơi nguồn xanh hy vọng, gia tăng giá trị mới cho sản phẩm nông nghiệp quê mình; những sinh viên vừa tốt nghiệp đã mạnh dạn khởi nghiệp trên nền tảng của sự sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ.

Trong mùa xuân sum họp, ông Nguyễn Văn Dương chia sẻ với những cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ để mang đến mùa xuân bình yên, hạnh phúc cho cộng đồng; những bạn trẻ đang học tập, làm việc ở nước ngoài, chấp nhận đón tết xa nhà vì một tương lai tươi sáng hơn.

Đồng thời cảm ơn các cộng sự - những công chức mẫn cán từ tỉnh đến cơ sở có ý thức sâu sắc tinh thần chính quyền kiến tạo, phục vụ; luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tổ chức, công dân. Đây chính là những nguồn lực quan trọng để xây dựng thương hiệu địa phương, để Đồng Tháp dù khuất nẻo, thuần nông tự tin toả sáng.

Với phương châm hành động: “Mở lòng kết nối xây nguồn lực - Khơi nguồn khởi nghiệp dựng tương lai”, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương bày tỏ mong muốn lớn nhất của ông trong năm mới là đạt được sự “Nhất quán trong hệ thống chính trị, đồng hành cùng doanh nghiệp và đồng thuận trong nhân dân” để Đồng Tháp quê mình tự tin hội nhập.
Tác giả bài viết: Nguyệt Ánh
Nguồn tin: dongthap.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc