mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Chi đoàn Cục Hải quan Đồng Tháp về nguồn tại huyện đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 20/04/2015 20:50 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015). Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chuyến về nguồn tìm hiểu địa danh lịch sử tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và giao lưu với Chi đoàn Chi cục Hải quan Phú Quốc.
 

Hành trình diễn ra 03 ngày (10/4-12/4/2015). Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các đồng chí là tù binh tại nhà tù Phú Quốc. Tại đây, đoàn viên được nghe thuyết minh, xem tư liệu và tận mắt chứng kiến các hình ảnh mô phỏng để tái hiện lại cảnh tra tấn tù binh dã man, rợn người cùng với các hình thức giam cầm độc ác được áp dụng đối với các nhà cách mạng yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ. Nhìn cảnh tra tấn, đoàn viên không khỏi ngậm ngùi, phần thì xót thương cho các chiến sĩ của ta, phần lại căm ghét bọn đế quốc xâm lược gian ác. Từ đó, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức được sự hi sinh cao cả của thế hệ đi trước, những người đã ngã xuống để giành lại độc lập, tự do cho quê hương, đất nước.

Hoạt động về nguồn góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam thông qua việc tìm hiểu về địa danh lịch sử, đồng thời tạo mối quan hệ, giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng hoạt động Đoàn./.
Tác giả bài viết: Tú Trinh – Chi cục HQ Sở Thượng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc