mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Đồng Tháp tiêu hủy trên 190.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

Đăng lúc: Thứ năm - 25/06/2015 00:05 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Ngày 24/6/2015, Thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam đã tiến hành tiêu hủy trên 190.000 gói thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả.

Đây là đợt tiêu hủy thuốc lá nhập lậu và thuốc lá giả qua biên giới lần thứ 2 trong năm 2015 được thực hiện trên địa bàn tỉnh tính đến thời điểm hiện nay.
 
Ảnh: Đồng Tháp tiêu hủy thuốc lá ngoại nhập lậu đợt 2 năm 2015

Số thuốc lá ngoại trên do các lực lượng Hải Quan, Biên phòng, Công An, và Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp bắt giữ từ đầu năm đến nay. Các loại thuốc lá ngoại được tiêu hủy mang nhãn hiệu Hero, Jet, Nelson, Scott, Golden Deer, Ram và Elephant trong đó nhãn hiệu Hero và Jet chiếm số lượng nhiều nhất, tất cả được nhập lậu vào Việt Nam qua hai huyện Hồng Ngự và Tân Hồng, giáp đường biên giới Việt Nam – Campuchia. Trong đợt tiêu hủy lần này Cục Hải quan Đồng Tháp đã bàn giao cho Hội đồng tiêu hủy 16.729 gói thuốc lá ngoại các loại do lực lượng Hải quan tại các Chi cục và Đội Kiểm soát bắt giữ và tịch thu.

Trong thời gian tới, Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các lực lượng chức năng kiên quyết triệt phá những đường dây, ổ nhóm đặc biệt là những đầu nậu buôn lậu thuốc lá trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Tác giả bài viết: Trần Văn Quốc – P. CBL & XLVP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc