mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Cục Hải quan và Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp đồng hành cùng doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 13/06/2016 22:29 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Trong nhiều năm qua công tác tuyên truyền, hỗ trợ các doanh nghiệp luôn được Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp quan tâm thông qua nhiều hình thức tuyên truyền như: Báo, đài, tuyên truyền trực tiếp tại các Chi cục hải quan, tuyên truyền thông qua các cuộc đối thoại doanh nghiệp.... hàng năm.

Tuy nhiên để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho Doanh nghiệp trong năm 2016, Cục Hải quan phối hợp với Cục thuế tỉnh Đồng Tháp tổ chức cuộc gặp gỡ, trao đổi với Công ty TNHH MTV Thương mại dầu khí Đồng Tháp và Công ty TNHH Thủy sản Phát Tiến vào ngày 31/5/2016.
 
Gặp gỡ Lãnh đạo Công ty TNHH MTV TM Dầu khí Đồng Tháp - Ảnh Quang Dũ

Qua cuộc gặp gỡ này, lãnh đạo Cục Hải quan và Cục thuế cũng nắm được những thuận lợi, cũng như những khó khăn trong quá trình hoạt động của của hai Công ty trên. Qua đó, Cục Hải quan và Cục thuế tỉnh Đồng Tháp cũng giải đáp được một số vướng mắc có liên quan đến thủ tục hải quan, thủ tục về thuế. Đồng thời, Cục Hải quan và Cục thuế cũng cam kết sẽ có sự hỗ trợ giải quyết những vướng mắc trong thẩm quyền đối với Công ty và sẽ kịp thời kiến nghị những vướng mắc về trên một cách nhanh chóng để tháo gỡ khó khăn giúp cho Công ty hoạt động hiệu quả hơn.
Tác giả bài viết: Trần Quang Dũ- Phòng Nghiệp vụ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc