mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Hải quan Đồng Tháp tiếp đoàn Cục Hải quan và Thuế gián thu tỉnh PrâyVeng

Đăng lúc: Thứ hai - 25/09/2017 00:55 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
          Vào ngày 21 tháng 9 năm 2017 tại trụ sở Hải quan Đồng Tháp, Đoàn Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp do ông Nguyễn Thanh Toàn - Cục trưởng chủ trì đã tiếp và làm việc với Đoàn Cục Hải quan và thuế gián thu tỉnh Prâyveng do ông Kang Leang - Cục trưởng làm trưởng đoàn. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai Bên dựa trên thỏa thuận giữa Tổng cục Hải quan Việt Nam với Tổng cục Hải quan và Thuế gián thu Campuchia và Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp với Chính quyền tỉnh Prâyveng.
 


Hội đàm giữa Hải quan Đồng Tháp và Hải quan Prâyveng
 
          Ông Nguyễn Thanh Toàn - Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Tháp đã hoan nghênh Đoàn đến thăm, làm việc và bày tỏ sự vui mừng đối với những kết quả hợp tác mà Hải quan giữa hai tỉnh Đồng Tháp - Prâyveng đã đạt được trong thời gian qua trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa xuất nhập khẩu, phương tiện xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật mỗi nước tạo điều kiện cho cư dân biên giới qua lại mua bán, trao đổi hàng hoá, thăm thân, học tập, điều trị bệnh. Ông Toàn tin tưởng sự hợp tác giữa hai Bên được duy trì, giữ gìn và phát triển ngày càng tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

          Ông Kang Leang - Cục trưởng Cục Hải quan và thuế gián thu tỉnh Prâyveng đã cảm ơn và đánh giá cao sự tiếp đón chu đáo của Cục Hải quan Đồng Tháp, đồng thời đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai Bên trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới hai Bên sẽ tiếp tục duy trì, phát triển sự hợp tác, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc phát sinh.  

 


Ký kết hợp tác giữa Hải quan Đồng Tháp và Hải quan PrâyVeng

          Trong buổi hội đàm, Hai Bên đã thống nhất trong thời gian tới sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa và phương tiện của thương nhân xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh; phối hợp phòng chống buôn lậu, vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, hàng giả và các loại tội phạm; thông báo cho nhau những qui định, chính sách xuất nhập khẩu hàng hóa và phương tiện xuất nhập cảnh của mỗi nước; tuyên truyền cho cư dân hai bên biên giới hiểu, nắm được và chấp hành nghiêm qui định, pháp luật của mỗi nước. Khi có phát sinh vướng mắc, hai bên kịp thời phối hợp cùng nhau giải quyết theo thẩm quyền và không để ảnh hưởng chung.

          Hai bên thống nhất trong năm 2018, Cục Hải quan và thuế gián thu tỉnh Prâyveng tổ chức hội đàm hợp tác với Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp tại tỉnh Prâyveng, Vương quốc Campuchia. 
Tác giả bài viết: Văn Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc