mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Hội thao chào mừng ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 12/09/2017 00:49 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
          Ngày 08/9/2017, Cục Hải quan Đồng Tháp đã tổ chức Hội thao nội bộ, đây là một trong những hoạt động của đơn vị nhằm chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017) và kỷ niệm 72 năm thành lập Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/9/2017).

          Hội thao được tổ chức với 09 môn gồm: Quần vợt, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố, Xe đạp chậm, Cờ tướng, Bịt mắt đập nồi và thi diễn Văn nghệ. Đến dự khai mạc Hội thao có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Cục, đại diện Đảng ủy, các đoàn thể và đông đảo vận động viên, cổ động viên từ các đơn vị thuộc, trực thuộc Cục. Sau lễ khai mạc, nguyên Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Cục, đại diện Công đoàn đã có trận giao hữu quần vợt trước khi các vận động viên chính thức thi đấu.
 
          Tham gia tranh tài, các vận động viên thể hiện sự trung thực, hết mình cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tạo nên không khí thật sự sôi nổi, hào hứng, vui tươi. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 27 giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc trong các nội dung thi đấu, thi diễn.

          Hội thao là dịp để cán bộ công chức của Cục Hải quan Đồng Tháp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao tinh thần, thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

 
Một số hình ảnh thi đấuTranh tài môn Quần vợtTranh tài môn Kéo coTranh tài môn nhảy bao bốTranh tài môn Xe đạp chậm
Tác giả bài viết: Thanh Thuận- Bí thư Đoàn Thanh niên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc