mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động ngành Hải quan năm 2012

Đăng lúc: Thứ ba - 15/01/2013 10:17
Ngày 15/1/2013, ngành Hải quan đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị tổng kết năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với 34 điểm cầu trên cả nước, đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả.

Tại điểm cầu trụ sở Tổng cục Hải quan có các khách mời là đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Tài chính. Về phía ngành Hải quan, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc chủ trì hội nghị, với sự tham gia của các lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo và cán bộ các Vụ, Cục thuộc Tổng cục.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ngành Hải quan năm 2012.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu trụ sở Tổng cục Hải quan.

Tại hội nghị, Phó tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm 2012 của toàn ngành và phương hướng hoạt động trong năm tới. Sau đó, lãnh đạo các đơn vị tham mưu của Tổng cục cũng trình bày các báo cáo về tình hình thu ngân sách nhà nước, triển khai thủ tục hải quan điện tử gắn với dự án VNACCS/VCIS, báo cáo tình hình thực hiện Tuyên ngôn phục vụ khách hàng của ngành Hải quan.

Phó tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2012 của ngành Hải quan.

Phó tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2012

Hội nghị cũng phổ biến nội dung của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế và nội dung dự kiến sửa đổi Luật Hải quan. Ngoài ra, hội nghị còn công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các đơn vị và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm, trao bằng danh dự của WCO cho cán bộ Hải quan Việt Nam.

Nguồn tin: Tổng Cục Hải quan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 149 trong 51 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc