mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp phòng, Chi cục và tương đương

Đăng lúc: Thứ ba - 20/05/2014 22:03 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
Ngày 08/5/2014, tại Hội trường Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính - Phân hiệu Miền Nam phối hợp với các đơn vị ngành Tài chính tỉnh Đồng Tháp (Cục Hải quan, Cục Thuế, Kho bạc Nhà nước, Sở Tài chính) tổ chức lễ bế giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương mở tại Đồng Tháp từ ngày 07/11/2013 đến 22/12/2013.

Đến dự lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Công Chiến - Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính phát biểu tổng kết lớp học, đồng chí đã biểu dương tinh thần học tập của các đồng chí học viên không ngại khó khăn, thời gian học tập là dịp cuối năm các đơn vị ngành Tài chính tỉnh Đồng Tháp phải gấp rút thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước, công tác kiểm soát thanh quyết toán thu - chi ngân sách, khối lượng công việc lớn, nhưng các học viên đã chấp hành nghiêm túc nề nếp của lớp học. Thay mặt nhà Trường TS. Chiến cảm ơn Lãnh đạo ngành Tài chính tỉnh Đồng Tháp đã tạo điều kiện, phối hợp hiệu quả với Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; cảm ơn Quý thầy cô đã không quản vất vả, khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. Theo ông, qua khóa học này các học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức bổ ích, chuẩn hóa các chức danh lãnh đạo, chức danh quy hoạch cán bộ lãnh đạo, mà còn là cơ hội để các học viên có thể giao lưu, gắn kết với nhau hơn, giữa cán bộ ngành Tài chính Tỉnh.

TS. Nguyễn Công Chiến phát biểu tại lễ bế giảng

Trong thời gian qua, Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp không ngừng quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của công việc. Năm 2013, Cục đã phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính mở các lớp Kỹ năng làm việc Nhóm, tiết kiệm thời gian làm việc.

Nhân buổi lễ bế giảng, Lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính - Phân hiệu Miền Nam đã trao chứng chỉ cho 55 học viên đủ điều kiện hoành thành khóa học, trong đó có 22 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 41,81%), được Nhà Trường khen thưởng 09 học viên có thành tích xuất sắc; có 32 học viên đạt loại Khá (chiếm 58,19%), không có loại Trung bình.
 

TS. Nguyễn Công Chiến trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan Tài chính tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Thanh Toàn - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp phát biểu bế giảng lớp học và cảm ơn Lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính - Phân hiệu Miền Nam đã quan tâm, phối hợp tổ chức thành công lớp học; cảm ơn Quí Thầy Cô đã tận tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

Qua hơn một tháng học tập 10 chuyên đề, các Anh, Chị học viên chúng ta đã thực hiện tốt công tác chấp hành, tập trung lắng nghe, chú ý tiếp thu và nỗ lực học tập nên đã đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, chúng ta không nên thỏa mãn với kết quả đạt được mà phải luôn luôn duy trì học tập, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để dần hoàn thiện bản thân. Hy vọng và tin tưởng rằng, với những kiến thức được trang bị sẽ giúp Anh, Chị học viên vận dụng hiệu quả vào thực tế công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức trách được giao.

Lễ bế giảng được diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan và tự tin lớp cán bộ nguồn của chúng ta sẽ trưởng thành và phát triển trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dũng - Phòng Tổ chức cán bộ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc