mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Thông điệp Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần IX gửi Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2012 04:28
Các đồng chí cán bộ, Đoàn viên , thanh niên, các em thiếu nhi thân mến! Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần IX, nhiệm kỳ 2012 - 2017 là Đại hội của tuổi trẻ bước vào giai đọan hội nhập và phát triển. Đại hội diễn ra từ ngày 27 đến 28/8/2012 tại Hội trường Công an tỉnh với sự tham dự của 259 đại biểu đại diện cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của hơn 300.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.
 
Lãnh đạo Tỉnh chụp hình lưu niệm với Ban Chấp hành khóa mới
 
Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Vĩnh Tân – UVBCH TW Đảng/Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, đồng chí Dương Văn An – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đại hội vui mừng được đón tiếp đại diện anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Thường trực các Huyện, Thị, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh ủy và các đồng chí cán bộ Đoàn các thời kỳ đến dự và chung vui với đại hội.
Đại hội đã tập trung trí tuệ góp ý và thông qua Báo cáo thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 - 2017. Bầu BCH khóa IX gồm 34 đồng chí, bầu đoàn đại biểu gồm 12 đồng chí thay mặt cho đoàn viên tỉnh Đồng Tháp dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần X.
 
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Đồng Tháp thành công là thể hiện tinh thần đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm của đại biểu, Đoàn viên thanh niên trong tỉnh, sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Bí thư Trung ương Đoàn và sự hỗ trợ của các đơn vị phối hợp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp, xin gửi lời tri ân đến các đồng chí cán bộ Đoàn các thời kỳ. Những thành tích đạt được hôm nay, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng là những tinh hoa được kết tinh từ sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ Đoàn viên thanh niên Đồng Tháp chung tay vun đắp nên. Chúng tôi, lớp người kế tục luôn trân trọng và phát huy truyền thống tự hào của thanh niên Đồng Tháp và sẽ hành động để xứng đáng với lòng tin yêu của các thế hệ đi trước.
 
BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp khoá IX ý thức sâu sắc rằng, đó vừa là niềm vinh dự và là trách nhiệm mới. Chúng tôi nguyện sẽ quyết tâm cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên phát huy thành tích đạt được, thực hiện thành công nghị quyết Đại hội. Đề nghị từng Đoàn viên thanh niên nỗ lực thi đua, tình nguyện, đoàn kết, phát huy sức sáng tạo, năng động, xung kích của tuổi trẻ.
 
Với ý nghĩa và niềm tin “Tuổi trẻ đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, xung kích vì sự phát triển của quê hương Đồng Tháp”. Tin tưởng rằng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Với trí tuệ và sức trẻ, thanh niên Đồng Tháp quyết tâm đưa nghị quyết của Đại hội đi vào cuộc sống bằng hành động cụ thể của mỗi cấp bộ Đòan và Đòan viên thanh niên!

Nguồn tin: Tỉnh Đoàn Đồng Tháp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 87 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc