mỹ phẩm xách tay pháp, kem chống nắng pháp, sữa rửa mặt pháp, nước hoa pháp, máy đo độ mặn, máy đo ph máy đo độ ẩm, máy đo ánh sáng, máy đo gió, máy đo âm thanh, máy đo nhiệt độ

Trao Quỹ khuyến học và tổ chức vui tết Trung thu

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 12:45 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thanh Phong
          Ngày 03/10/2017, Cục Hải quan Đồng Tháp tổ chức lễ trao Quỹ khuyến học cho 83 cháu là con của công chức, nhân viên Cục Hải quan Đồng Tháp đạt thành tích học giỏi từ cấp mầm non đến đại học năm học 2016 - 2017 và đạt thành tích các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu từ cấp huyện trở lên, có Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đoàn thể, Lãnh đạo và công chức, nhân viên các đơn vị cùng các cháu cùng dự. Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Cục mong muốn các cháu phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, không ngừng học tập nâng cao kỹ năng, kiến thức để có những đóng góp tích cực cho xã hội, quốc gia. 
 


Lãnh đạo Cục trao thưởng Quỹ khuyến học
 
          Sau buổi lễ, các đoàn thể cơ quan phối hợp tổ chức sinh hoạt vui chơi cho các cháu với nhiều nội dung như: đố vui, trò chơi vận động, bốc thăm trúng thưởng, múa lân nghệ thuật,… đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi tham gia hào hứng, sôi nổi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang ý nghĩa thiết thực cho các cháu nhân dịp tết Trung thu.
 


Tổ chức sinh hoạt vui chơi cho các cháu thiếu nhi 
          Được biết, nguồn Quỹ khuyến học do toàn thể cán bộ, công chức Cục Hải quan Đồng Tháp tự nguyện đóng góp và được tổ chức trao nhân dịp tết Trung thu hàng năm nhằm động viên các cháu trong quá trình học tập, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của đơn vị đối với thế hệ trẻ, tương lai của đất nước.
 
Tác giả bài viết: Thanh Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc