• Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

           Ngày 08/3/2018, Cục Hải quan Đồng Tháp tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1.978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

           Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Thành - Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Tháp đã ôn lại lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng - những người nữ anh hùng đầu tiên của Việt Nam đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ đất nước. Ông còn ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng nữ công chức Cục Hải quan Đồng Tháp trong quá trình hình thành và phát triển, đồng thời cam kết Lãnh đạo Cục luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nữ công chức được tham gia học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ và phát huy năng lực, sở trường một cách tối đa.

  8 3 2018

  Phụ nữ Hải quan Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Cục          
   
           Ban Lãnh đạo còn thể hiện sự quan tâm của mình đến tất cả công chức, nhân viên nữ của Cục Hải quan Đồng Tháp bằng những lời chúc, những bó hoa tươi thắm và buổi trò chuyện thân mật, tạo không khí vui tươi, đầm ấm, thắt chặt tình đoàn kết trong nội bộ cơ quan.

           Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ trở nên sôi nổi và nhộn nhịp hơn với phần thi cắm hoa và nấu ăn do Công đoàn Cục tổ chức. Kết thúc thời gian dự thi, các đội đã thể hiện hết mình với hình ảnh những người phụ nữ đảm đang, khéo léo cùng kết quả là những chậu hoa được trang trí đẹp mắt, tinh tế; những chàng trai thể hiện sự nhiệt tình san sẻ những bận rộn của phụ nữ trong công việc bếp núc, tạo ra những món ăn không chỉ rất ngon mà còn được bày trí công phu và chu đáo. Ngoài ra, các đội đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi khách dự với phần thuyết trình cắm hoa ý nghĩa và phần thuyết trình nấu ăn một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn chi tiết cách thức chế biến món ăn.

           Hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 khép lại; nhưng đọng lại trong lòng mỗi công chức, nhân viên nữ là những cảm nhận được rằng mình được tôn vinh; và để mỗi phái mạnh đều thấu hiểu hơn những vất vả của phụ nữ để luôn cùng chia sẻ, vì hơn ai hết, các anh biết rằng “đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”.
  cam hoa dang
  Hình ảnh tại cuộc thi cắm hoa
  nau an dang
  Hình ảnh tại cuộc thi nấu ăn
  (Tác giả: Phòng Nghiệp vụ)

  Liên hệ

  Tỷ giá NH Vietcombank hôm nay

  • USD:   >>  23,360.00 đồng(VNĐ)
  • EUR:  >>  26,632.60 đồng(VNĐ)
  • GBP:  >>  29,450.85 đồng(VNĐ)
  • HKD:  >>  3,005.99 đồng(VNĐ)
  • JPY:  >>  206.37 đồng(VNĐ)
  • AUD:  >>  16,817.02 đồng(VNĐ)
  • SGD:  >>  17,036.49 đồng(VNĐ)
  • THB:  >>  725.64 đồng(VNĐ)

  Lượt xem website

  734479
  Hôm nay
  Hôm qua
  Tháng này
  Tháng trước
  Tổng lượt truy cập
  3293
  6436
  93939
  155584
  734479